CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG GIA (Khang Gia Pharmaceuticals Joint Stock Company ) được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107004670 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 24/09/2015.
 
Là doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thành công thực phẩm Tỏi đen Blaga. Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và dựa trên tiêu chí: Chuyên nghiệp, Tin cậy, Sáng tạo, Vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đã đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về Công nghệ thực phẩm, Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả điều trị cao. Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Gia tự hào với Sản phẩm Tỏi đen Blaga – Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Dược phẩm Khang Gia là nơi tập trung, gắn kết những con người sáng tạo, năng động, giàu trí thức, tâm huyết, cùng nhau đoàn kết chung một mục tiêu. Mỗi thành viên của Doanh nghiệp chúng tôi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành động của mình.

Hướng tới mục tiêu “ Vì một sức khỏe tốt hơn cho người Việt ”mỗi Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Khang Gia đã và đang không ngừng sáng tạo và nỗ lực vì sự phát triển bền vững của Công ty, góp phần đưa thương hiệu BLAGA trở thành thương hiệu uy tín không chỉ của người tiêu dùng Việt Nam mà còn của Thế giới.
Sức mạnh của Chúng tôi dựa trên sự hợp tác và đoàn kết của mỗi Cán bộ nhân viên. Với tinh thần đề cao tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Khang Gia được xây dựng trên nền tảng nhân văn và chuyên nghiệp, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty phát triển không ngừng.
Title SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

Nghiên cứu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu Blaga với chất lượng cao, có nguồn gốc từ tự nhiên nhằm vì mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng với giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Với mục tiêu: “Vì một sức khỏe tốt hơn cho người Việt”

Title TẦM NHÌN
TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên các lợi thế cạnh tranh cốt lõi:
– Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại.
– Hệ thống phân phối bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng.
– Văn hóa thân thiện, mang lại giá trị cho khách hàng và hướng đến cộng đồng.
– Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – NHÂN”
 
• TÍN: Công ty Cổ phần Dược phẩm Khang Gia luôn lấy chữ TÍN làm thước đo cho thành công của mình.
• TÂM: Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.
• TRÍ: Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là sự phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, đề cao tính tìm tòi, tạo cái mới nhằm phát huy tối đa trí tuệ Cán bộ nhân viên trong sản xuất và kinh doanh.
• TINH: Chúng tôi tập hợp những tinh hoa của tự nhiên để làm nên những sản phẩm tinh hoa.
• NHÂN: Chúng tôi luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ